Hóa giải nhà phạm Tam Sát năm Bính Thân 2016

Vị trí Tam Sát năm nay nằm ở góc hướng Nam và Tây Nam của ngôi nhà. Chủ nhà cần chú ý để tránh mang đến những rủi ro không đáng có cho gia đình.

Hóa giải nhà phạm Tam Sát năm Bính Thân 2016

16/01/2016
Vị trí Tam Sát năm nay nằm ở góc hướng Nam và Tây Nam của ngôi nhà. Chủ nhà cần chú ý để tránh mang đến những rủi ro không đáng có cho gia đình.

Khi sửa sang lại nhà cửa nên chú ý chọn đúng loại sơn, đào hố và trồng cây đúng vị trí, đặc biệt nên chú ý đại kỵTam Sátsẽ giúp bạn tránh được những tai họa trong năm mới.

Việc xem phong thủy cho năm mơi nên bắt đầu từ việc xác định và hóa giải những vị trí xấu, không may mắn chứa vận hạn và xác định các khu vực tốt để tiến hành công việc của bạn. Trong phong thủy nhà ở, lấy hướng phạm Tam sát làm đại kỵ

Một những Sát lớn nhất của năm đó là Tam Sát. Đây là tổ hợp của ba Sát: Kiếp Sát, Tuế Sát và Tai Sát. Mệnh và tọa độ là những yếu tố ảnh hưởng đến vị trí củaTam Sát: Bắc ( mệnh Thủy), Đông (Mệnh Mộc), Nam (Mệnh Hỏa) và Tây (Mệnh Thổ)

Người xưa có câu:

Tỵ, Dậu, Sửu ( hợp Kim cục) : Sát Đông

Hợi, Mão, Mùi ( hợp Mộc cục) : Sát Tây

Thân, Tý, Thìn (hợp Thủy cục) : Sát Nam

Dần, Ngọ, Tuất ( hợp Hỏa Cục) : Sát Bắc

2016 là năm Thân, mệnh Hỏa nên theo câu: "Thân, Tý, Thìn: Sát Nam”. Có nghĩa là trong năm Thân, nhà bạn ở hướng Nam là phạm phải Tam Sát.

Nếu làm bất cứ việc gì về phía Nam, Tây Nam trong năm Bính Thân 2016, bạn phải thật cẩn thận với những đại kỵ về hướng có gây ảnh hưởng xấu và đem tai họa đến cho gia đình .

phong thủy tam sát
Gặp phải Tam Sát, người nhà hay mắc nhiều bệnh tật, gặp vận hạn
về công danh, tiền bạc và vận hạn trong các mối quan hệ

 

 

Những điều cần tránh phạm phải Tam Sát:

Trong năm 2016 tránh tiến hành các hoạt động kích hoạt sát khí về phía Nam. Nếu tiến hành tu sửa nhà, đào ao, hồ thì những hệ quả không mong muốn cho gia chủ sẽ xảy đến như là hao tiền tốn của, bệnh tật, chấn thương.

Nếu cửa chính của căn nhà hay văn phòng quay về hướng Nam, việc đóng mở cửa nhiều hay các hoạt động gây ồn ào cũng sẽ kích hoạt sát khí của Tam sát gây tổn hại cho gia đình bạn. Tốt nhất bạn nên ra vào bằng cửa khác nếu có.

Trong năm 2016, bạn nên đặt ở cửa chính của căn nhà, văn phòng hướng Nam, Tây Nam một cặp Kỳ Lân hoặc Sử Tử để hóa giải.

 

tam sát
Kỳ Lân giúp hóa giải hạn Tam Sát và chiêu tài lộc cho gia đình

 

Nếu nhà bạn có khu vườn ở phía Nam, hãy đặt 1 chiếc chuông gió gồm 6 ống kim loại rỗng ở khu vực giao nhau giữa nhà và vườn để làm suy yếu đi ảnh hưởng xấu của Tam Sát.

 

chuông gió phong thủy
Chuông gió 6 ống kim loại

Bạn cũng không được ngồi quay lưng về phía Nam, tránh đặt ghế sopha quay lưng về phía Nam mà bạn cần phải ngồi và quay mặt chính diện về hướng này trong năm 2016.

 

(Theo Khám phá)
Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến